Nhận chạy quảng cáo facebook giá rẻ chất lượng với MIAAGENCY

Bảng giá Quảng cáo Facebook Ads mới nhất 2020, bảng giá dịch vụ nhận chạy quảng cáo Facebook từ MiA Agency. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Facebook với kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, chạy quảng cáo trên Facebook với giá rẻ. Quảng cáo Facebook Ads chất lương, giá rè cùng những bí quyết giúp bạn triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả và tối ưu nhất!

Quảng cáo Faccebook là gì? Lý do quảng cáo facebook là nền tảng Marketing Tối ưu hóa chi phí – doanh thu

Chạy quảng cáo Facebook là hình thức trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên Facebook và hình ảnh được hiển thị ở các vị trí quy định của Facebook. Đây được coi là dịch vụ quảng cáo dành cho tất cả mọi đối tượng như doanh nghiệp, công ty hay cá nhân. Khi nhận chạy quảng cáo facebook chúng ta không nên vi phạm chính sách của mạng xã hội Facebook đề ra. Chi phí quảng cáo được chúng tôi dựa trên những hình thức như: số lần hiển thị, lượt click vào web, lượt thích trang, lượng tương tác vào bài viết…

Lý do Facebook hiện đang là nền tảng cho Marketing Online:

 1. Trên 60 triệu người sử dụng Facebook

Hiện tại đang có hơn 60 triệu người Việt Nam dùng Facebook, chiếm hơn 2/3 dân số cả nước.

 1. 70 % lướt Facebook thường xuyên

Với nội dung thông tin ngày càng phong phú của mạng xã hội. Hiện nay chúng ta càng có xu hướng online facebook ngày càng nhiều.

 1. 300 phút sử dụng mỗi ngày

Theo thống kê trung bình mỗi người dùng ít nhất 2h để truy cập facebook, đây là con số mà chúng tôi còn nói giảm nói tránh.

 1. 80% độ tuổi

Công nghệ ngày càng phát triển, việc truy cập facebook cũng trở nên đơn giản hơn, chính vì vậy càng ngày càng có nhiều độ tuổi sử dụng facebook, điều này vô cùng thuật lợi cho việc quảng cáo bán sản phẩm.

Từ những thông tin trên cho thấy việc SEO từ khóa hay quản trị website, fanpage hiện nay cũng cần có mức chi phí thuê nhân viên SEO để quản trị. Vì thế dịch vụ chạy quảng cáo facebook càng được ưa chuộng hơn, vì nó không chỉ bao gồm được nhiều lĩnh vực, mà còn kéo thêm doanh thu và quảng bá rộng rãi các sản phẩm dịch vụ của bạn.

Quy trình Quảng cáo Facebook hiệu quả tại Mia Agency

Bước 1: Phân tích thị trường, KH sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua Facebook Ads.

Chúng tôi sẽ đưa ra bảng phân tích để xác định nguồn khách hàng trên Facebook dự trên các yếu tố sau:

 • – Vị trí địa lý: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh khác hoặc toàn Việt Nam hay các nước trên thế giới.
 • – Độ tuổi: 18 – 24 tuổi, 25 – 34 tuổi, 35 – 44 tuổi
 • – Giới tính: Nam hay nữ hoặc cả nam và nữ
 • – Phân khúc khách hàng: Khách hàng của bạn ở phân khúc Phổ thông, khá hay cao cấp 
Bước 2: Lập kế hoạch Quảng cáo Facebook Ads và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng

Dựa trên các kết quả của bước 1, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và doanh nghiệp các gói ngân sách phù hợp với bạn trên Facebook. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng quảng cáo Facebook

Doanh nghiệp của bạn và Mia Agency sẽ ký hợp đồng quảng cáo Facebook ads với ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.

Bước 4: Triển khai chiến dịch chạy quảng cáo Facebook Ads

Mia Agency sẽ tạo nội dung và hình ảnh phù hợp dựa trên các thông tin, hình ảnh mà bạn và doanh nghiệp cung cấp, tối ưu nội dung quảng cáo phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau. Sau khi được duyệt nội dung quảng cáo, Mia Agency sẽ tiến hành khởi tạo quảng cáo và các chiến dịch như trong bản hợp đồng hai bên đã ký kết. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, quảng cáo của bạn sẽ được phê duyệt và sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày để Facebook ổn định phân phối quảng cáo của bạn.

Bước 5: Giám sát và tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook Ads

– Chúng tôi sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch nhận quảng cáo trên Facebook thông qua các chỉ số về số lượt người tiếp cận, số lượt người tương tác, số lượt người bình luận trên quảng cáo,…

– Điều chỉnh, tối ưu hóa thêm mẫu quảng cáo và khoanh vùng đối tượng. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy, tuy nhiên % nội dung thay đổi không quá 30% nội dung gốc.

Bước 6: Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Mia Agency sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo Facebook, số lần tương tác, hành động của khách trong quá trình thăm quan Fanpage (like page, like bài viết, comment, share,…). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: Vùng lãnh thổ, bao nhiêu like bài viết, bao nhiêu like fanpage và số lượt comment,…


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH MIA AGENCY
 • Địa chỉ: 1A ĐÀO TRINH NHẤT – P.LINH TÂY – Q.THỦ ĐỨC – TP.HCM
 • Hotline: 0938531274
 • Mail: info@tuvandichvuseo.vn
 • Website: www.tuvandichvuseo.vn
Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 34 Views