Những mẫu tủ hồ sơ Hòa Phát sắt giá dưới 3 triệu

Tủ hồ sơ là một vật dụng rất thiết yếu ở các văn phòng công ty, cơ quan, trường học. Nó là nơi lưu giữ giấy tờ hồ sơ một cách gọn gàng và an toàn, giúp cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, một chiếc tủ phù hợp còn có thể giúp không gian văn phòng chuyên nghiệp và sinh động hơn. Tuy nhiên trong thời buổi mọi thứ đều đắt đỏ như hiện nay, rất khó để chọn được tủ hồ sơ chất lượng với giá cả phải chăng. Nếu đó cũng đang là nỗi băn khoan của bạn, thì mời bạn đến với nội thất Hòa Phát ngay hôm nay. Sản phẩm tủ hồ sơ Hòa Phát bằng sắt với thiết kế cứng cáp hiện đại, được sản xuất từ nguyên liệu sắt cao cấp nên rất đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền theo thời gian. Đặc biệt, sản phẩm này có giá thành cự kì hấp dẫn. Để bạn có thêm thông tin, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn Những mẫu tủ hồ sơ Hòa Phát sắt giá dưới 3 triệu trong bài viết sau đây.

Tủ hồ sơ Hòa Phát bằng sắt TU09K2D 

Có thiết kế mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng như nắm tay liền khóa giúp thao tác thuận tiện. kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tủ TU09K2D có màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng, có 1 khoang gồm 3 đợt di động, tủ có 2 cánh sắt mở, tay nắm nhựa liền khóa. Bên trong tủ có 3 đợt di động có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, có thể tháo lắp một cách nhanh chóng. Với ổ khóa chắc chắn đảm bảo tuyệt đối việc lưu trữ đồ đạc, hồ sơ, tủ TU09K2D phù hợp dùng để đựng tài liệu trong các văn phòng, công ty, xí nghiệp.

tu-ho-so-hoa-phat-TU09K2D

Tủ hồ sơ Hòa Phát bằng sắt TU08

Được làm bằng sắt đảm bảo tuổi thọ cao, được phun sơn tĩnh điện bền đẹp, không phai màu và bảo quản tài liệu tốt.Tủ màu ghi, có 1 khoang gồm 3 đợt di động, sử dụng 2 cánh khung kính lùa, 2 cánh gương được chuyển động nhờ bánh xe treo trên nóc và dẫn hướng nhờ rãnh ở đáy, tay nắm nhựa, 1 khóa. Tủ TU08 được thiết kế với cánh kính thuận tiện cho việc nhận biết tài liệu dù ở một khoảng cách nhất định giúp tìm kiếm tài liệu một cách nhanh chóng.

tu-ho-so-hoa-phat-TU08

Tủ hồ sơ Hòa Phát bằng sắt TU09K3B

Được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, sản phẩm của chúng tôi mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Tủ TU09K3B thường dùng trong các văn phòng, công sở sử dụng để lưu trữ file hồ sơ, tài liệu. Tủ bao gồm 1 khối, 2 phần: Phần trên gồm 2 cánh kính lùa khung sắt, có khóa, bên trong có 2 đợt tủ di động. Phần dưới có 2 khoang cánh sắt lùa, khóa tiêng biệt, có lỗ thông hơi. Tủ được sơn cẩn thận bằng loại sơn cao cấp giúp sản phẩm bền, đẹp với thời gian, chịu được sự ăn mòn của hóa chất và môi trường.

tu-ho-so-hoa-phat-TU09K3B

Những chiếc tủ hồ sơ văn phòng của nội thất Hòa Phát đều có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, chất lượng cao cấp cùng giá cả phải chăng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 335 Views