Nội thất Hòa Phát tphcm thi công nội thất văn phòng hội nghị của bộ nội vụ

Vừa qua, chi nhánh Nội thất Hòa Phát Hồ Chí Minh đả được vinh dự trở thành công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng hội nghị của bộ nội vụ. Đây không chỉ là vinh dự mà còn là một nhiệm vụ hết sức trọng yếu, vì đây là cơ quan cấp bộ, có tầm tác động cao và không gian phòng hội nghị của bộ được tuyệt vời xem trọng bởi đây cũng là nơi diển ra các chương trình trọng yếu, là bộ mặt đại diện của cơ quan. Chính do thế, đội ngũ nhân viên Nội thất Hòa Phát chúng tôi đả hết sức tỉ mỉ trong khâu lên kế hoạch, thiết kế và thi công để hứa hẹn sở hữu một công trình tiêu biểu và tân tiến nhất.

Sau khi dự án chấm dứt, khu vực của Bộ Nội vụ trở nên tân tiến, cao cấp và đẳng cấp hơn. Sau đây, Nội thất Hòa Phát xin chia sẻ tới bạn những hình họa tiêu biểu nhất của dự án thiết kế, lắp đặt nội thất cho Bộ Nội vụ:

Là một Bộ ngành lớn, hội trường Bộ Nội vu cần phải thể hiện được sự trang trọng, uy nghiêm. Vì thế Nội thất Hòa Phát đã sử dụng mẫu bàn ghế hội trường cao cấp với gam màu đỏ, vàng, tạo nên vẻ đẹp hiện đại, trang trọng và uy nghiêm.

Ghế hội trường cao cấp tạo cảm giác êm ái, thoái mái, dễ chịu cho người ngồi.

Trên sân khấu chính của hội trường, Nội thất Hòa Phát sử dụng bục tượng Bác bằng gỗ cao cấp, góp phần tạo nên vẻ trang nghiêm cho hội trường.

Nhận thấy tầm quan trong của phòng tiếp khách Bộ nội vụ, Nội thất Hòa Phát đã sử dụng mẫu bàn, ghế cao cấp, có kiểu dáng sang trọng, thanh lịch làm tăng thếm vẻ đẹp hiện đại cho phòng tiếp khách.

Qua dự án thiết kế, lắp đặt nội thất cho Bộ Nội vụ, Nội thất Hòa Phát đã mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần uy nghiêm cho không gian hội trường, phòng tiếp khách của Bộ Nội vụ. Nội thất Hòa Phát luôn cố gắng từng ngày để luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 390 Views