Review du lịch cần giờ chi tiết và đầy đủ nhất cho các bạn trẻ 2019

Review du lịch cần giờ chi tiết và đầy đủ nhất cho các bạn trẻ 2019. Cần Giờ là một địa điểm du lịch sinh thái dành cho bạn trẻ có thời gian ngắn cuối tuần muốn đi du lịch. Nhưng trước tiên bạn cần có kiến thức về tour cần giờ giá rẻ mà Cangiotourist.com.vn sẽ chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Cách thành phố không xa chỉ khoảng 50km là một địa điểm du lịch thú vị với bãi biển và nhiều đồ ăn hải sản hấp dẫn. Khách du lịch thường đến vào dịp cuối tuần để tham quan, thư giãn và tránh sự ngột ngạt của thành phố vốn dĩ ồn ào và đông đúc.

Review du lịch cần giờ tại khu du lịch cần giờ vàm sát

Là khu sinh quyển quốc gia lớn trên lãnh thổ Việt Nam, với diện tích rừng ngập mặn rộng – Vàm Sát khiến bạn có thể bị lạc trong không gian rộng lớn này. Với những đàn chim di trú, bầu trời trong xanh và không khi trong lành thoáng đãng nơi đây làm bạn cảm thấy dễ chịu.

Thêm vào đó, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động khác như: câu cua, câu cá, chèo thuyền giúp bạn có thể thoải mái trong thời gian làm việc mệt mỏi dài.

Review du lịch cần giờ tại Đảo Thạnh An

Điến đến tiếp theo là Đảo Thạnh An một hòn đảo đặc biệt và lý tưởng để bạn có thể tận hưởng không gian trong lành, bình yên, tách biệt riêng với thế giới bạn sẽ có một trải nghiệm thực sự thú vị.

Đến với du lịch cần giờ thạnh an, bạn sẽ cảm thấy bình yên đến lạ giữa cảnh sắc của đồng cỏ mây bát ngát, vựa muối trắng phau, bãi đá giữa biển hoang sơ và hơn cả là cuộc sống mộc mạc, giản đơn của những người dân làng chài hiền hoà, mến khách.

Review du lịch cần giờ tại Đảo Khỉ Cần Giờ

Đảo Khỉ là nơi bạn cũng có thể tận hưởng không gian nơi đây vì thực chất là một khu rừng với hai bên cây cối bạt ngàn xanh mướt và là nơi cư trú của rất nhiều khỉ.

Bạn sẽ có thời gian để vui đùa với những chú khỉ tinh nghịch, cho chúng ăn và tận hưởng không khí mát mẻ trong lành của thiên nhiên. Nhưng khi đến đây đừng nên mang nhiều đồ dùng tư trang hay đến quá gần chúng bởi những chú nghỉ rất phá phách bạn cần lưu ý để khỏi phải quá hốt hoảng.

Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin ngay bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Email: sales.cangiotourist@gmail.com

Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM

Website: http://cangiotourist.com.vn/

Hotline: 028 66 79 69 59

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 193 Views