Sàn giao dịch bitcoin là gì? Sàn nào tốt nhất tại Việt Nam

Sàn giao dịch bitcoin là gì? Sàn nào tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Lựa chọn sàn giao dịch an toàn và uy tin là một trong những bước quan trọng khi đầu tư tiền ảo. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin và những kiến thức mua bán bitcoin uy tín khi muốn bước chân vào lĩnh vực tiền ảo nhé.

các sàn giao dịch bitconin là gì?

Các sàn giao dịch tiền ảo là địa chỉ trung gian bằng dịch vụ internet để phục vụ nhu cầu sàn giao dịch bitcoin của khách hàng. Đây là nơi đóng băng Bitcoin và giải quyết những thắc mắc hay vấn đề nảy sinh trong quá trình trả đổi Bitcoin giữa người bán và người mua. Sàn Bitocin được xem là rất công bằng khi luôn làm cho khách hàng hài lòng và đây còn được xem là địa chỉ độc nhất vô nhị có độ bảo mật tin tức bitcoin và an toàn tuyệt đối khi mua bitcoin.

Tính hợp pháp của sàn giao dịch bitcoin là gì?

Ngày nay chưa có bất kỳ thông tin hay quy định nào về sườn pháp lý để quản lý việc giao dịch Bitcoin từ chính phủ Việt Nam. Như vậy, có thể thấy việc giao dịch, sở hữu, đào hay giao dịch mua bán tại Việt Nam không phải là vi phạm pháp luật mà là chưa được điều chỉnh. Thực tiễn cho thấy “chưa điều chỉnh” là dạng hợp pháp tốt nhất cho đơn vị vì sẽ không phải chịu bất cứ một ràng buộc nào bởi các quy định. Việc “thanh toán” sử dụng Bitcoin cũng không vi bất hợp pháp luật, bởi khi không công nhận Bitcoin là dụng cụ thanh toán thì cũng đồng nghĩa với việc đàm luận giữa hàng hóa và Bitcoin không phải là tính sổ theo khái niệm của kho bạc quốc gia. Ngày nay, ở Việt Nam đã có nhiều mua bán bitcoin được đăng ký chính thức dưới danh nghĩa tổ chức đã hoạt động từ tháng 3 năm 2014 cho tới nay và vẫn không hề bị hạn chế về giao dịch Bitcoin.
Chính bởi thế, khi giao dịch Bitcoin bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lo sợ về những vẫn đề liên hệ đến pháp lý.

Một số sàn giao dịch tiền ảo việt nam

Sàn KENNIEX.COM

Ưu điểm của sàn Kenniex:

  • Kinh doanh ở chế độ tự động.
  • Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
  • Đặt cọc / rút tiền ngay
  • USD Rút tiền trong vòng 72 giờ

Sau khi thỏa thuận xong bạn có thể tiến hành bán bitcoin giá rẻ và cất vào ví tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Sàn Remitano

Remitano là một trong những sàn mua, bán bitcoin giá rẻ và Ethereum nổi danh hàng đầu thế giới. Remitano không trực tiếp mua, mua bán bitcoin là gì mà chỉ làm trung gian giữa người mua và người bán. Giá mua và bán trên Remitano là do người mua và bán tự thiết lập.

Ưu điểm:

  • Mua bán nhanh, giao dịch 24/24
  • An toàn, bảo mật
  • Giá cập nhật thường xuyên theo tỷ giá bitcoin cash trên các sàn giao dịch

Trên đây mình đã chia sẽ kiến thức về sàn bitcoin là gì và  mua bán bitcoin như thế nào  tại Việt Nam hiện nay.

Chúc các bạn thành công!

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 268 Views