Tham khảo một số ý tưởng thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc

Kết hợp phòng làm việc và phòng ngủ lại với nhau đang là xu hướng được rất nhiều người chọn lựa trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên làm sao để thiết kế một căn phòng hợp lý, hài hòa và mang lại sự thuận tiện nhất khi làm việc và nghỉ ngơi lại là vấn đề gây ra không ít khó khăn. Chính vì lý do đó, trong bài viết ngay sau đây, mời bạn cùng showroom Hòa Phát tại TPHCM tham khảo một số ý tưởng thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc.

Lựa chọn xu hướng thiết kế đơn giản khi phòng ngủ kết hợp phòng làm việc

ket-hop-phong-ngu-voi-ban-lam-viec-02

Nếu bạn muốn kết hợp giữa nội thất phòng ngủ và làm việc, thì tốt nhất bạn nên lựa chọn xu hướng thiết kế đơn giản. Với một phòng ngủ riêng biệt, bạn có thể thỏa sức trang hoàng lộng lẫy và cầu kỳ, nhưng đã chia sẻ với không gian làm việc thì bạn nên tiết chế các yếu tố cầu kì không cần thiết. Phòng làm việc thường được thiết kế đơn giản, gọn gàng nhằm tạo ra không gian rộng rãi nhất cho người sử dụng.

Tận dụng ánh sáng từ thiên nhiên khi phòng ngủ kết hợp phòng làm việc

ket-hop-phong-ngu-voi-ban-lam-viec-01

Bạn không nên kê bàn làm việc quá gần giường ngủ, điều này ảnh hưởng không tốt tới giấc ngủ cũng như sức khỏe của bạn cũng nên quan tâm tới việc sắp xếp khoa học các đồ đạc trong phòng. Và lưu ý quan trọng nhất là Phòng làm việc cần nhiều ánh sáng thiên nhiên, do đó việc tận dụng diện tích cửa sổ là điều quan trọng. đừng quên lắp thêm một chiếc rèm duyên dáng, giúp che bớt đi ánh sáng khi trưng dụng nó thành phòng ngủ.

>>> Xem thêm: Két sắt Hòa Phát chống cháy

Sử dụng đồ nội thất thông minh

ket-hop-phong-ngu-voi-ban-lam-viec-03

Bởi vì sử dụng tích hợp 2 góc không gian nên việc lựa chọn thông minh các đồ nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích nhưng vẫn sử dụng hiệu quả các tính năng của căn phòng.

Một chiếc giường đơn vừa vặn với chiều ngang của căn phòng, thêm khung cửa sổ nhìn ra quang cảnh bên ngoài thành phố, một bàn làm việc đặt ngay bên cạnh cửa sổ, và một giá sách nhỏ xinh ngay bên tủ đầu giường là một gợi ý hoàn hảo cho bạn khi phòng ngủ kết hợp phòng làm việc.

Bạn có treo một chiếc bảng đen lên tường để ghi chú những thông tin quan trọng, cũng như lập kế hoạch dài hạn cho công việc của mình một cách thuận lợi, chi tiết, và rõ ràng hơn.

Thêm đồ trang trí cho căn phòng

ket-hop-phong-ngu-voi-ban-lam-viec-04

Bạn thích những vật dụng trang trí chứ? Hãy mạnh dạn trưng bày một số đồ vật bạn thích, điều này khiến căn phòng thêm phần sinh động và đẹp mắt. Tất cả đều tạo dấu ấn riêng cho căn phòng của bạn. Một chậu cây cảnh đẹp sẽ giúp thanh lọc không khí trong phòng, giúp bạn thoải mái nhất khi làm việc và nghỉ ngơi.

Một số mẫu thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc

ket-hop-phong-ngu-voi-ban-lam-viec-05

Góc làm việc yên tĩnh ngay trong phòng ngủ của bạn.

ket-hop-phong-ngu-voi-ban-lam-viec-06

Góc làm việc hoàn hảo bố trí sát góc tường phòng ngủ.

ket-hop-phong-ngu-voi-ban-lam-viec-07

Không gian làm việc ngay trong phòng ngủ rất thích hợp cho những người làm việc tự do tại nhà, điều này giúp họ có thể nghỉ ngơi tốt và đạt được hiệu suất làm việc tối ưu.

ket-hop-phong-ngu-voi-ban-lam-viec-08

Không gian ngủ này có thêm một nơi làm việc yên tĩnh, chủ nhà đặt thêm vào đó một bộ bàn ghế nhỏ, phù hợp với chức năng “văn phòng mini”.

ket-hop-phong-ngu-voi-ban-lam-viec-09

Một sự kết hợp phòng ngủ với bàn làm việc hoàn hảo, thêm một mảng xanh cung cấp không khí trong lành.

Trên là một số chia sẻ của nội thất Hòa Phát Bình Thạnh về việc thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thể tự tay thiết kế cho mình một căn phòng thật tiện lợi và hài hòa, để có được những giờ làm việc cũng như nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 688 Views