Thông tin sản phẩm thép ống đen Hòa Phát

Sản phẩm thép ống đen Hòa Phát của Ống thép Hòa Phát Tp Hồ Chí Minh là một trong số dòng sản phẩm vật tư được thích thú và ứng dụng trong thực tế rộng rải trong các ngành công nghiệp tạo ra, xây dựng, nông nghiệp và đời sống. Với giá thành rẻ dể thi công và nhiều chủng loại trong cách sử dụng, thép ống đen đả và đang khẳng định vị thế và tầm cần thiết của chúng ta trong sự phát triển của ngành công nghiệp chế tạo và xây dựng hiện đại.

người mua có nhu cầu mua vật phẩm thép ống đen thường hay bất kỳ sản phẩm khác của ống thép Hòa Phát có thể xem qua bảng giá ống thép Hòa Phát 2018 của chúng tôi, Một mặt khác, người dùng có thể gửi mail về địa chỉ: ongthephoaphat.vn@gmail.com để được hổ trợ báo giá dòng sản phẩm một cách đúng mực nhất. Hotline: 0903 779 283

thông tin về quá trình thực hiện sản xuất thép ống đen Hòa Phát:

– quy trình hoàn thành

Tại nhà máy thép Hòa Phát, thép ống đen được tạo ra từ các cuộn thép cán nóng với độ dày và chất lượng dựa theo tiêu chuẩn kiểm định hiện đại của Châu Âu và Việt Nam. Ngoài ra, tất cả các cuộn thép ra lò khi được đưa và sản xuất thép ống đều phải có giấy chứng nhận chất lượng từ nhà máy thép phục vụ tiêu chuẩn về hóa học lẫn tính cơ học của thép vật liệu.

Trong giai đoạn chế tạo thép ống đen, thép tấm nguyên liệu sẻ được chuẩn bị với chiều rộng của dải thép tương đương với chu vi của ống thép thành phẩm. Các cạnh của thép tấm nguyên liệu cũng được chu đáo gia công xén phẳng để chuẩn bị cho khâu hàn kì khôi cho mối nối tuyệt vời nhất. Đây được biết khâu cần thiết quyết định đến việc mối hàn của ống thép có đạt được sự ấn tượng ổn định nhất nhiều lúc không.

>> tham khảo bảng giá ống thép Hòa Phát mới nhất

Tấm thép nguyên liệu sau khi được xử lý sẻ được làm nóng để đạt được tính mềm dẽo quan trọng trước khi được đưa qua một loạt các con lăn có rãnh để cuộn ống tạo hình cho ống thép thành phẩm. Các con lăn sẻ có nhiệm vụ cuộn hai cạnh của thép tấm nguyên liệu lại với nhau phân thành một đường ống cơ sở. Ở giai đoạn này, đồng hồ đo bằng tia X-ray được sử dụng để đảm bảo độ dày của ống thép bằng cách dùng hai tia X, một tia chiếu vào bề mặt thép mẫu có độ dày tiêu chuẩn, tia còn lại được chiếu vào thép đang đi qua dây chuyền tạo ra. Nếu phát hiện bất kỳ chênh lệch nào giữa hai tia, hệ thống máy tính sẻ kích hoạt điều chỉnh sấp xỉ cách con lăn để đảm bào thích hợp yêu cầu thông số kỹ thuật.

Sản phẩm Ong thep Hoa Phat sau khi được cuộn hai cạnh sẻ được đưa qua các điện cực hàn, các thiết bị này có nhiệm vụ hàn nối bí mật hai đầu cạnh thép với nhau. Đường may hàn mới sau đó sẻ được đưa qua một máy ép áp lực cao để gia cố giúp tạo thành mối nối hoàn thiện. Thép ống đen thành phẩm sau đó sẻ được đưa qua máy cắt theo chiều dài mong muốn và xếp chồng lên nhau để sẵn sàng cho khâu xử lý thêm.

Sau khi hoàn thiện, ống thép sẻ được đi qua một máy thẳng để tạo hình sản phẩm ấn tượng nhất. Bên canh đó, ống còn thêm thể được tạo các khớp nối bằng cách mở rộng một đầu để tạo mối nối giữa hai phần ống với nhau. Ống sau đó được đi qua một máy đo để phân tích các thông tin kỹ thuật, các dữ liệu này cũng sẻ được in lên thành ống để tiện cho việc chứng thực đối chiếu sau này. Ống thép đen sau đó sẻ được đưa qua máy phun một lớp dầu bảo vệ hoặc có thể dể sử dụng phương pháp mạ kẽm, nhúng kẽm để để bảo vệ ngăn rĩ sét. Quy trình này dể bắt gặp được có thể hoàn thanh theo nhu cầu dùng ống của người dùng sau này.

– xác minh chất lượng thép ống đen Hòa Phát

Tại khâu xác minh rà soát các vật phẩm ống thép Hòa Phát, các đường may hàn sẻ được đưa qua máy để kiểm tra và điều chỉnh theo các thông số hàn, bao quát nhiệt độ và đường kính bên ngoài. Một phương pháp hữu hiệu là đưa ống thép vào một chiếc máy đo áp suất, chiếc máy này sẻ có nhiệm vụ lấp đầy giao động trống của ống thép bằng nước và sau đó sẻ tăng áp suất lên bên trong ống xem độ chịu lực của ống có hứa hẹn nhiều khi không. Sau các bước này, các ống không đạt yêu cầu sẻ bị loại thải trả lại khâu phế liệu.

Sau đó các vật phẩm thép ống đen sẻ được xác định bằng tay, mắt các thông số luật pháp trong các đặc điểm kỹ thuật trước khi được nêu ra cho bạn đọc. Dữ liệu của nhiều loại các bài xác định cũng được tái xác nhận và gửi cho bạn đọc.

Mua thép ống đen ở đâu tuyệt nhất?

hiện thời, Chi nhánh Ống thép Hòa Phát tại TPHCM là địa chỉ cung cấp chính thức các dòng sản phẩm ống thép Hòa Phát tại thị trường các tỉnh miên Nam. Mọi chi tiết về đặt hàng cũng như báo giá vật phẩm, người mua có thể dể dàng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận chú tâm khách hàng: (028) 3511.8666 — (028) 3511.9666 hoặc gửi chia sẻ đơn hàng qua địa chỉ: ongthephoaphat.vn@gmail.com để tìm thấy sự hổ trợ một cách nhanh nhất và kịp thời nhất.

Showroom Ống thép Hòa Phát, Lầu 2, 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Nguồn: http://ongthephoaphat.vn/

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 143 Views