Tìm hiểu sàn giao dịch bitcoin hàn quốc Coinone

Tìm hiểu sàn giao dịch bitcoin hàn quốc Coinone, một trong những sàn giao dịch eth được cho là lớn nhất Hàn Quốc bây giờ. Vậy Coinone có đặc điểm gì, có scam không. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về sàn Coinone nhé!

Sàn giao dịch bitcoin Hàn Quốc Coinone

Coinone là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập năm 2014 bởi Chan Myung Hun, là một trong những người đầu tiên thực hiện giao dịch tiền ảo của Hàn Quốc, ông tạo ra sàn Coinone để giúp cho những đứa ở Hàn quốc khi đó có thể dễ dàng bàn luận tiền điện tử với nhau và với người nước ngoài hay là lưu trữ những thông tin tiền điện tử bằng ví lạnh.

Khi Coinone ra mắt, ban đầu nó chỉ cho phép mua bán mỗi Bitcoin. Đến nay, sàn Coinone đã cho phép mua bán nhiều loại coin khác nhau ngoài Bitcoin bao gồm Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Ripple (XRP), Qtum (QTUM), Lite coin (LTC) và Miota (IOTA).
Tính năng của sàn giao dịch Coinone
Sàn Coinone hỗ trợ thị trường nào và những đồng coin nào
hiện tại, sàn giao dịch Coinone các đồng coin chính như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và một số loại tiền khác như BCH, ETC, XRP, QTUM. Và sàn Coinone hiện đang hoạt động chính yếu tại Hàn quốc.

phí tổn giao dịch trên sàn Coinone như nào
ngày nay, trên sàn Coinone thì KRW (Won Hàn Quốc) là loại tiền tệ độc nhất vô nhị được dùng để gửi và nhận trong các giao dịch tiền ảo trên sàn.

Sàn Coinone áp dụng mức chi phí thấp đối với các giao dịch, cụ thể là 0,1% cho tất cả giao dịch, và có thể còn thấp hơn khi khối lượng giao dịch đủ lớn.
Sàn Coinone có lừa đảo không?
Tính tới thời điểm hiện tại thì Coinone chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Coinonei là một sàn giao dịch hàng đầu tại Hàn Quốc được kiểm tra rất tốt.
Theo mình đây là một lựa chọn tốt cho Anh chị ưa thích giao dịch tiền ảo hoặc muốn trải nghiệm một nền tảng mua bán bitcoin bằng thẻ visa và tiền ảo hàng đầu tại Hàn quốc.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 1058 Views