Tìm hiểu về sàn giao dịch bitcoin lớn tại Việt Nam

Tìm hiểu về sàn giao dịch bitcoin lớn tại Việt Nam, có quá nhiều sàn giao dịch khiến cho nhà đầu tư khó phần biết được sàn giao dịch nào uy tín, chất lượng và phí giao dịch thấp. Bài viêt này sẽ cung cấp thông tin đầy đủ để nhà đầu tư có thể chọn lựa bắt đầu giao dịch hôm nay.

Việc thứ 2 cần làm sau khi bạn đã hiểu về bitcoin đó chính là tìm một mua bitcoin chuyên nghiệp để bắt đầu đầu tư. Việc tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản tí nào. Vì đã có rất nhiều người đã chọn sai sàn giao dịch dẫn đến tiền mất không thể lấy lại được. Vì sau ư, vì sự thiếu bổn phận, sự cẩu thả của việc quản lý các sàn trên.

Một phần khác là do bạn không có nhiều thông báo liên hệ đến các nơi mua bán bitcoin là gì đặc biệt là tại Việt Nam, chỉ nghe theo một số lời giới thiệu từ những người bạn không quen biết, dẫn đến việc bạn bị lừa đảo là điều gần như không tránh khỏi.

tin tức tiền ảo với những trải nghiệm thực tại về đầu tư bitcoin, giao dịch tại các sàn uy tín Hoàng xin liệt kê cho những bạn mới những sàn trade Coin bạn nên tham gia lần trước tiên.

Đây là những sàn được cộng đồng các nhà đầu tư kiểm tra cao, cũng như nhiều người tin tưởng. Nên bạn có thể yêu tâm một phần khi thực hiện các giao dịch sàn giao dịch bitcoin cũng như các đồng bạc Altcoin khác.

Ở Việt Nam thì bạn chỉ cần giao dịch trên 2 sàn này là được, bởi 2 sàn này khá ổn và cũng uy tín trên thị trường đồng bạc Điện Tử (CryptoCurrency). Được khá nhiều anh em đầu tư ưa chuộng. Mỗi sàn điều có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó nhưng tổng thể vẫn ổn nhất tại thời khắc này. Vậy bạn đã biết mua bán bitcoin là gì rồi đúng không nào.

Sàn giao dịch bitcoin lớn Remitano

Nguồn gốc: Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles. Hỗ trợ giao dịch

Bitcoin đảm bảo người mua và mua bán bitcoin là gì dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả.

Facebook: https://www.facebook.com/remitano.escrow

Website: https://remitano.com (Đăng ký từ năm 2014 và hết hạn năm 2026)

Đội ngũ: Đa phần là người Việt

Ưu điểm

biểu đồ giá bitcoin và giao dịch bàn thảo Bitcoin tại Remitano tương đối an toàn, bởi hình thức chuyển tiền và nhận Bitcoin bảo vệ cả người mua và người bán. Đặt biệt là người cách mua bán bitcoin.

Remitano ứng dụng một số kỹ thuật bảo mật khá tốt như:

Đăng nhập thông qua việc gửi link qua mail đăng ký sẵn

hỗ trợ chức năng chứng thực OTP (Chứng thực 2 lớp)

Các thành viên tham gia được đề nghị xác thực nhằm đảm bảo tính minh bạch và hỗ trợ khi có tranh chấp

phương thức giao dịch tại đây khá ổn, mọi thông báo liên quan đến chuyển khoản cũng như chỉ dẫn từng bước giúp cho người mới khởi đầu cảm thấy dễ dàng. (Nhưng giao dịch hoàn toàn thủ công)
thời kì giao dịch tương đối nhanh, mỗi giao dịch nghiêng ngả khoản 15 phút là xong (trên mặt lý thuyết là vậy, thực tế có thể nhanh và chậm tùy vào 2 người mua bán)

hiện tại thì phí tổn cho mỗi giao dịch là khoản 1% cho người đăng các sàn giao dịch tiền ảo. (Phí trên đã được cộng vào con số ngày nay mà bạn thấy trên sàn Remitano)

Giá chêch lệch giữa mua và bán chao đảo khoản từ 1 triệu cho đến 3 triệu, tạm bợ bằng lòng được.

Phương thức tính sổ tương trợ nhiều ngân hàng khác nhau Vietcombank, ACB, Viettin…

tiếng nói có khá nhiều tiếng nói trong đó có tiếng nói Việt Nam

Mổi lần giao dịch mua bán bạn được thông tin mail về mail đăng ký, để giúp bạn nắm thông báo. Cũng như hàng ngày đều có thông tin về giá trị bitcoin giao dich. Khá hay.

tương trợ giao dịch trên app IOS và Android (cái này mình chưa thử qua)

Nhược điểm

Chỉ tương trợ mua và bán đồng tiền độc nhất là Bitcoin (Update 18/09/2017 – hiện sàn này đã có giao dịch ETH rồi nhé. Bạn có thể giao dịch mua bán ETH tại đây: https://eth.remitano.com/vn/ )

tương trợ chát trên Remitano khá tầm phơ, người hỗ trợ có kiến thức khá hạn chế, giải đáp những câu hỏi không hợp lý, cũng như trả lời một cách cực kỳ máy móc, ghi sẵn câu trả lợi, không quan tâm việc giải đáp có đúng với nội dung câu hỏi. [Support như sh…]

Trong phần giao dịch có một số lỗi nếu không được cảnh báo có thể dẫn đến việc mất tiền. Giả dụ nếu 2 bên mà không bấm xác nhận thì giao dịch có thể không được hoàn thành dẫn đến 1 trong 2 bên có thể người mất tiền, người mất Bitcoin. Nên cẩn thận.

Hạn chế ở đây là mọi giao dịch hoàn toàn thủ công, chỉ cần máy bạn dính virus hay cách làm sai thôi thì giải quyết vấn đề cũng hơi mệt. (Đề nghị là khi giao dịch số tiền lớn, máy tính của bạn phải sạch, có phần mềm diệt virus)

thời kì giao dịch tương đối lâu, ngoài ra lại giúp việc giao dịch lại an toàn. Cái này cũng không biết là nhược điểm tốt ưu điểm nữa.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 462 Views