Tổng hợp 66 bộ sa lông gỗ cao cấp 2019

Tổng hợp 66 bộ sa lông gỗ cao cấp 2019

Sa lông gỗ là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cho phòng khách gia đình. Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, các mẫu sa lông ngày nay cũng được cải tiến rất nhiều về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước,… để kịp thời đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Trong nội dung bài viết ngay dưới đây, nội thất Hòa Phát TPHCM xin được tổng hợp và giới thiệu cùng bạn những bộ sa lông gỗ cao cấp đẹp nhất năm 2019.

sa lông gỗ cao cấp

Xu hướng chọn sa lông phòng khách hiện nay

Sa lông phòng khách hiện đại

Cùng với phong cách cổ điển, hiện đại cũng là một trong những xu hướng nổi bật nhất trong thiết kế sa lông phòng khách hiện nay. Những bộ sa lông theo phong cách hiện đại thường đơn giản trong thiết kế và chú trọng hơn đến tính năng sử dụng.

Mẫu bàn ghế sa lông gỗ đẹp theo phong cách hiện đại thường không có những hoa văn, họa tiết quá cầu kì nhưng việc phối hợp màu sắc phù hợp vẫn mang đến sự tinh tế và sang trọng cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

sa lông gỗ cao cấp

Tùy thuộc vào không gian phòng khách rộng hay hẹp, các bạn có thể lựa chọn được những mẫu sa lông hiện đại khác nhau. Đó có thể là sa lông chữ L, sa lông góc hay sa lông gỗ cao cấp chữ U…Mỗi kiểu dáng lại mang một lợi thế thẩm mỹ khác nhau. Khi đi mua sô pha, các bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng để lựa chọn được bộ sô pha phòng khách phù hợp nhất.

Sa lông phòng khách cổ điển

Nếu phòng khách của gia đình bạn được thiết kế và xây dựng theo phong cách cổ điển, vậy một bộ sa lông theo phong cách cổ điển chính là lựa chọn phù hợp nhất. Việc sử dụng sa lông cổ điển giúp cho không gian ngôi nhà có sự hài hòa, thống nhất. Khi ấy, bộ sa lông phong cách cổ điển không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn góp phần làm nổi bật lên sự sang trọng, tinh tế của căn phòng.

sa lông gỗ cao cấp

Hiện nay, trên thị trường nội thất cung cấp đa dạng những bộ sa lông mang phong cách cổ điển với những mẫu mã và kiểu dáng hấp dẫn. Những thiết kế ghế sa lông này sẽ được chú trọng đến từng chi tiết, những họa tiết thì cầu kì, tinh xảo.

Một số bộ sa lông gỗ cao cấp 2019

sa lông gỗ cao cấp

sa lông gỗ cao cấp

sa lông gỗ cao cấp

sa lông gỗ cao cấp

sa lông gỗ cao cấp

sa lông gỗ cao cấp

sa lông gỗ cao cấp

sa lông gỗ cao cấp

sa lông gỗ cao cấp

sa lông gỗ cao cấp

Trên là những bộ bàn ghế sa lông gỗ cao cấp mới nhất năm 2019 mà nội thất Hòa Phát TPHCM muốn giới thiệu cùng bạn. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho gia đình mình một bộ sản phẩm ưng ý nhất.

Nội Thất Hòa Phát TPHCM

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn

Hotline: 0916 032 039 – 028 3511 8666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 191 Views