Top những sàn mua bán btc uy tín và phí giao dịch thấp nhất Việt Nam

Top những sàn mua bán btc uy tín và phí giao dịch thấp nhất Việt Nam bạn có thể tin tưởng giao dịch mua bán bitcoin dễ dàng nhanh chóng và phí giao dịch thấp. Đó là những sàn nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ngay sau đây nhé!

tin tức về bitcoin nhận thấy những giá trị mà Bitcoin có thể đem lại cũng như tiềm năng kiếm lời trong ngày mai, hay bạn muốn dựa vào đặc điểm biến động giá liên tục của đồng Bitcoin để lướt sóng kiếm lời. Tóm lại bạn muốn bỏ tiền ra để đầu tư bán bitcoin uy tín, nhưng bạn chưa biết nên mua bán ở đâu sao cho tiện lợi, an toàn và giá tốt nhất. Ngay dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho Các bạn một số sàn mua bán bitcoin,chấp nhận tính sổ qua chuyển khoản ngân hàng Việt Nam, được nhiều người Việt Nam lựa chọn.

Mua bán btc trên Remitano.com

hiện tại Rimitano được cho là các sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới và Etherum tốt nhất tại Việt Nam, giá cả mua và giá bán không chênh lệch nhau nhiều, chỉ vài trăm trong khi các sàn giao chênh nhau đến vài triệu. Đặc biệt do đây là một sàn giao dịch trung gian, kết nối giữa cả cộng đồng người mua và người bán BTC, ETH, bạn có thể chọn lọc người mua hoặc người bán có giá tốt nhất để mua hoặc bán, nếu bạn muốn có giá tốt hơn thì bạn cũng có thể tự tạo lăng xê giao bán hoặc đặt mua.

ngày nay Remitano đã bổ sung thêm giao tiếp đối với 2 đồng tiền mới đó là USDT và BCH, nếu bạn nào cần giao tiếp mua bán đối với 2 loại tiền này thì nay có thể giao dịch trên Remitano.

Mọi giao thiệp tại đây đều được diễn ra rất an toàn, vì có Remitano đứng giữa như là trọng tài, như là người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Khi bạn chọn người cần bán để mua với một lượng BTC, ETH nhất định thì số BTC hoặc ETH đó sẽ được hệ thống đóng băng lại, sau khi bạn tính sổ cho người mua xong hệ thống sẽ giải phóng BTC hoặc ETH đó cho bạn, thường có 15 phút để thực hành tính sổ, sau 15 phút đó nếu bạn không tính sổ cho người mua thì giao dịch sẽ tự động bị hủy và số BTC hoặc ETH bị đóng băng sẽ được giải phóng và trả lại cho người bán, nếu bạn là người các sàn giao dịch tiền ảo thì cũng diễn ra như vậy.

Mua bán btc trên Aliniex.com

Sàn này cũng là một sàn trung gian, hoạt động tương tự như Remitano. Tuy nhiên, thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng người mua bán nhiều hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi lúc sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano. Khi cần mua bán hãy so sánh nên giao tế ở sàn nào nhé! Ngoài Bitcoin ra Aliniex còn hỗ trợ cả Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Mua bán btc trên Exchangeno1.com

Đây là một sàn giao dịch tương trợ bàn thảo mua bán nhiều loại tiền ảo nhất, ngoài Bitcoin ra, Exchangeno1 còn hỗ trợ mua bán các loại tiền ảo khác như Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cass (BCC), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), DASH (DSH), Tether (USDT), Zcash (ZEC), Monero (XMR), Perfect Money (PM), Webmoney (WMZ)…

giá bitcoin hôm nay và hiện nay giao dịch hoàn toàn tự động, hoàn thành trong vài giây, tương trợ thanh toán qua các ngân hàng như Vietcombank (VCB), Á Châu Bank (ACB), Đông Á Bank hoặc Liên ngân khố qua số thẻ.

Exchangeno1 không phải là một sàn giao tế trung gian như Remitano, mà mọi giao tế đều thực hiện đối với chính admin của Exchangeno1, gọi chung là bán cho chính Exchangeno1, Exchangeno1 thu mua của những người cần bán rồi lại bán cho những người cần mua với giá cao hơn. Chính cho nên giá bán ra và giá mua vào chênh lệch đến vài triệu, đây chính là nhược điểm của sàn.

Mua bán btc trên Localbitcoins.com

Đây cũng là một sàn giao tiếp mua bán BTC được nhiều người Việt Nam tuyển lựa. Sàn này hao hao như Remitano hay Aliniex, bạn có thể lựa người bán có giá tốt nhất để thực hành giao dịch, nhưng rộng hơn Remitano, vì bạn có thể chọn lựa thực hành giao dịch với người Việt Nam và tính sổ qua tài khoản ngân hàng Việt Nam hoặc mặt giao dịch trao tay trực tiếp, bạn cũng có thể tuyển lựa giao tế với những người khác trên toàn thế giới tính sổ qua PayPal, Payza và rất nhiều chọn lựa khác. Do đó nếu bạn có tiền trong tài khoản PayPal, tài hoản Payza hay loại trương mục nào khác bạn có thể tuyển lựa những người bằng lòng tính sổ với loại account tương ứng để thực hành giao du, có thể chọn lọc người Việt Nam hoặc người nước ngoài.

Xem thêm: https://kenniex.com/

Mua bán btc trên Coinexchange

Coinexchange là một sàn giao du quốc tế, cho phép giao dịch ở mọi quốc gia, dĩ nhiên có cả Việt Nam. Sàn này không tương trợ giao thiệp với VND hay USD, tuy nhiên bạn có thể giao dịch đối với hơn 300 loại tiền điện tử khác nhau.

Sàn này rất phù hợp cho những ai muốn lướt sóng giữa các đồng coin với nhau, ví dụ giữa BTC/ETH, BTC/REC…, vì ở đây bạn có thể tạo lệnh mua bán tự động, giá bạn tự đặt, khi giá thị trường chạm hoặc vượt mức giá bạn đặt trước đó thì nghĩa là khớp lệnh, giao dịch sẽ được tự động hoàn thành. Tóm lại, nếu bạn muốn tham gia lướt sóng thì Coinexchange là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn cần mua BTC hoặc ETH vào sàn Coinexchange để lướt sóng thì bạn có thể mua BTC ưng chuẩn sàn Remitano rồi chuyển vào Coinexchange mà thực hành lướt sóng, đây có thể là cách tốt nhất đó.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 199 Views