Mua Tủ sắt ngăn kéo giá rẻ tại TPHCM

Một trong những loại tủ tài liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các văn phòng làm việc không thể không kể đến tủ sắt có ngăn kéo của Nội thất Hòa Phát. Bằng thiết kế hiện đại cùng chất liệu sắt cao cấp và hệ thống khóa an toàn, sản phẩm này luôn mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối khi lưu giữ các loại giấy tờ, hồ sơ quan trọng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tủ sắt ngăn kéo giá rẻ, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo nội dung ngay sau đây.

Các mẫu tủ sắt ngăn kéo ưa chuộng nhất hiện nay

Sản phẩm tủ sắt thường nhìn thấy phổ biến tại các văn phòng, doanh nghiệp, cửa hàng mua bán, siêu thị… Mục đích dùng chính là để đựng tài liệu hoặc đồ dùng cho nhân viên.

– Tủ sắt ngăn kéo giá rẻ TU118-21D

tủ sắt hộc kéo TU118-21D

Tủ 21 ngăn Hòa Phát

Đây là mẫu tủ có tổng cộng 21 ngăn kéo, được chia thành 3 khoang, mỗi khoang 7 ngăn . Kích thước của mẫu tủ này là cao 915mm, rộng 1180mm, sâu 407mm, đủ thoải mái để đựng tài liệu hoặc vật dụng cho nhân viên tại nơi làm việc. Tất cả đều có khóa, vì thế rất an tâm khi cần bảo quản vật dụng hay tài liệu riêng tư.

– Tủ sắt ngăn kéo 4 ngăn TU4FN

tủ sắt hộc kéo TU4FN

Tủ kéo ngăn sắt 4 ngăn

Mẫu Tủ sắt ngăn kéo giá rẻ 4 ngăn tủ rất phù hợp cho những người kinh doanh nhỏ lẻ, chủ yếu là dùng để đựng giấy tờ và vật dụng của cá nhân mình tại cửa hàng. Tùy theo từng nhu cầu mà bạn chọn tủ khóa có một ổ khóa chung hay chọn loại từng ổ khóa cho từng ngăn tủ.

>>> Tham khảo thêm Tủ Hòa Phát tại: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

– Tủ ngăn kéo TU15F

tủ sắt hộc kéo TU15F

Mẫu tủ kéo TU15F

Loại Tủ sắt ngăn kéo giá rẻ này có 15 ngăn kéo, dùng để đựng tài liệu văn phòng. Chính vì thế mà tủ chỉ có một khoảng kéo dài, do mỗi ngăn hẹp nhưng chiều cao tủ không vượt quá tầm với. Với đường ray thép uốn, khóa chung dàn, tay cầm bằng nhựa nên rất thoải mái và thuận tiện cho người dùng.

Lợi ích khi sử dụng Tủ sắt ngăn kéo giá rẻ

tủ sắt hộc kéo TU10F

Tủ sắt ngăn kéo sẽ giúp việc quản lý đồ dùng tốt hơn

Các thiết bị nội thất như bàn, ghế, tủ là các vật dụng cần phải có cho mọi không gian. Tùy theo từng khu vực sử dụng mà các đồ dùng mang lại những giá trị hữu ích khác nhau.

– Quản lý đồ dùng có khoa học hơn

tủ sắt hộc kéo TU88-7DB

Tại các văn phòng luôn có rất nhiều vật dụng và cả tài liệu quan trọng như giấy tờ, hợp đồng kinh doanh, bảng lương, kế hoạch kinh doanh… và cả đồ dùng cá nhân của nhân viên. Việc phân chia các ngăn tủ kéo trong tủ sắt để đựng mọi thứ. Như vậy khi cần tìm kiếm tài liệu sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

– Tủ sắt ngăn kéo giá rẻ tạo không gian ngăn nắp và gọn gàng

tủ sắt hộc kéo TU118-7D

Các ngăn tủ trong tủ sắt sẽ giúp bạn thoải mái chứa đựng rất nhiều thứ. Với môi trường làm việc đông nhân viên thì tủ sắt ngăn kéo càng có ích hơn để giữ cho nơi làm việc luôn gọn gàng và ngăn nắp. Dù cho diện tích sinh hoạt nhỏ hẹp nhưng bạn vẫn sẽ thoải mái nếu biết cách sắp xếp.

Ngoài các mẫu cơ bản trên thì bạn còn có thể tự mẫu theo yêu cầu để phù hợp với không gian và mục đích sử dụng. Nên chọn địa chỉ sản xuất tủ sắt có uy tín để đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền lâu dài nhất.

Sự đa dạng và phong phú của sản phẩm tủ sắt hộc kéo đã mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho người dùng, nhất là nơi làm việc. Với công nghệ sơn tĩnh điện, thép không gỉ nên vấn đề độ bền đẹp luôn làm khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, để tìm kiếm được sản phẩm chất lượng chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua tại các địa chỉ uy tín.

Đó là một số thông tin về sản phẩm Tủ sắt ngăn kéo giá rẻ dành cho văn phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình những chiếc tủ chất lượng và phù hợp nhất.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 92 Views