Tủ tài liệu văn phòng – chọn mua như thế nào ?

Tủ văn phòng là sản phẩm nội thất rất phổ biến trong các trụ sở làm việc hiện đại. Thị trường với rất nhiều những sản phẩm tủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng ở mọi phân khúc, do vậy chọn mua được sản phẩm Tủ hồ sơ tốt nhất không hề dễ dàng. Chọn mua như thế nào ? những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Khả năng chịu tải của một chiếc tủ rất quan trọng

Tùy thuộc vào tính chất công việc và số lượng tài liệu, hồ sơ cần lưu trữ nhiều hay ít mà bạn nên chọn loại tủ có trọng tải khác nhau. Trường hợp công ty có rất nhiều tài liệu, hồ sơ và giấy tờ phải lưu trữ từ trong thời gian dài bạn nên chọn chiếc tủ tài liệu sắt. Với kết cấu vững vàng, Tủ sắt văn phòng sẽ giúp bạn lưu trữ được một khối lượng lớn các loại hồ sơ, giấy tờ cho công ty trong thời gian dài mà không lo tủ bị nứt vỡ, cong vênh.

Sản phẩm tủ cần lưu trữ một lượng hồ sơ, tài liệu khá lớn của doanh nghiệp vì vậy cần đảm bảo sự chắc chắn và cứng cáp.

Không gian lưu trữ của tủ văn phòng

Dựa vào đặc điểm kích thước của tủ để phân định mục đích sử dụng. Đối với những loại tủ tài liệu văn phòng được thiết kế theo chiều dọc, sẽ chiếm ít không gian và phù hợp với văn phòng nhỏ hơn. Ngược lại, dạng tủ văn phòng thiết kế nằm ngang, chiều cao thấp sẽ thường chiếm nhiều không gian nên phù hợp với văn phòng có diện tích lớn. Để tránh mua phải chiếc tủ văn phòng quá to hay quá nhỏ, thì trước khi mua bạn nên có những tính toán hợp lý để lựa chọn chiếc tủ phù hợp.

tu-van-phong-hoa-phat

Cần căn cứ nhu cầu sử dụng, lượng hồ sơ, tài liệu cần lưu trữ cũng như diện tích văn phòng để lựa chọn sản phẩm tủ văn phòng có sức chứa đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp.

Đảm bảo độ an toàn hồ sơ, tài liệu

  •        Độ an toàn bảo mật: Điều này tùy thuộc vào mức độ quan trọng của những tài liệu cần lưu trữ, đối với các loại giấy tờ, tài liệu quan trọng cần được bảo mật thì nên lựa chọn các loại tủ văn phòng có khóa. Ngược lại nếu tài liệu chỉ mang tính chất bảo quản tránh bụi bẩn và giữ mới thì không cần thiết phải bảo mật, do đó bạn nên chọn tủ tài liệu văn phòng không có khóa hoặc không cánh.
  •        Độ an toàn trong kết cấu: Thực tế cho thấy có rất ít trường hợp sử dụng tủ tài liệu bị đổ hoặc bung kết cấu như mối bắt vít, trừ khi đó là tủ kém chất lượng hay các tủ đã được sử dụng trong thời gian dài, thường xuyên phải di chuyển, bị ẩm mốc, mối mọt.
tu-sat-van-phong

Việc đảm bảo tính toàn vẹn cho hồ sơ tài liệu cất giữ đề phòng hỏa hoạn, ẩm mốc… là điều cần thiết khi chọn tủ văn phòng

Đảm bảo độ bền cao cho tủ tài liệu

Theo thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, một trong những tiêu chí gần như được đánh giá quan trọng nhất đó là sản phẩm phải bền, đẹp và có giá rẻ. Trong đó độ bền của sản phẩm thường được đánh giá dựa vào chất liệu. Tủ tài liệu văn phòng thường được làm từ 2 loại chất liệu chính là: gỗ và sắt, cả 2 loại chất liệu này đều được sử dụng phổ biến trong văn phòng.

Tu-van-phong-go-tu-nhien

Sản phẩm tủ văn phòng bằng gỗ tự nhiên đảm bảo được nhu cầu sử dụng lâu dài mà vẫn giữ được chất lượng mà màu sắc cho sản phẩm

Linh hoạt trong di chuyển

Điều này cũng rất quan trọng, bởi nó giúp bạn dễ dàng di chuyển tủ trong các trường hợp cần thiết. Vì vậy, để di chuyển thuận lợi, bạn nên lựa chọn tủ chân có bánh xe để khi cần di chuyển bạn chỉ cần đẩy tủ trượt trên sàn nhà mà không phải tốn nhiều công sức. Đặc biệt, vì phần chân đế được gắn bánh xe nên sẽ giúp cho không làm xước sàn nhà trong lúc di chuyển, nhất là đối với các văn phòng làm có sàn gỗ.

các tiêu chí chúng tôi đưa ra trên đây là những vấn đề chủ chốt trong việc chọn lựa sản phẩm Tủ văn phòng tốt nhất cho người tiêu dùngSong song với đó quý khách cần tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, bảo trì, lắp ráp trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.
Tham khảo những sản phẩm Tủ tài liệu Hòa Phát với uy tín, chất lượng đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam. Đại lý chính thức sản phẩm Nội thất Hòa Phát tại thành phố Hồ Chí Minh website: https://hoaphatmiennam.vn/ hoặc gọi hotline: 0916 032 039 để nhận thông tin tư vấn đầy đủ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 298 Views