Ý tưởng sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Ý tưởng sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Bàn làm việc là nơi gắn bó vô cùng mật thiết đối với mỗi nhân viên văn phòng. Vì thế từ việc lựa chọn sản phẩm chất lượng đến sắp xếp bày trí sao cho thật phù hợp luôn là điều được mọi người đặc biệt chú trọng. Trong đó, yếu tố phong thủy ngày càng được quan tâm, người ta quan niệm rằng, bàn làm việc được sắp xếp hợp theo phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều vận khí, cũng như may mắn và thuận lợi trong công việc. Trong nội dung ngay sau đây, chi nhánh nội thất Hòa Phát miền nam xin được chia sẻ cùng bạn một số ý tưởng sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

ý tưởng sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Vị trí đặt bàn làm việc

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn tuyệt đối không được kê bàn làm việc dưới xà ngang của trần nhà vì nó sẽ khiến cho người ngồi làm việc bên dưới lúc nào cũng có cảm giác nặng nề. Ngoài ra, bàn làm việc cũng nên tránh kê ở những nơi cuối hành lang, đường đi lại và đối diện với cửa nhà vệ sinh hay thang máy sẽ làm giảm cơ hội thăng tiến của bạn.

Chọn vị trí đặt bàn sao cho phía sau bàn làm việc là một bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ là phong cảnh tự nhiên đẹp, cảnh sắc tươi tắn, ánh sáng trong lành, gió thổi vừa phải thì bạn đã có được một môi trường làm việc tuyệt vời. Việc lựa chọn đồ dùng văn phòng thích hợp đương nhiên cũng sẽ giúp bạn phát huy được tài năng và nhiệt huyết làm việc cũng lớn hơn.

ý tưởng sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Lưu ý ánh sáng

Nếu bạn hợp với hướng Đông thì bạn nên đặt đèn để bàn ở góc bàn làm việc hướng Nam hoặc các biểu tượng của mệnh Hỏa như tranh chim phượng hoàng, gà trống hoặc tượng hình ngựa vươn chân. Một lọ hoa tươi đặt ở hướng Đông cũng sẽ mang đến nguồn năng lượng dương rất tốt. Hoa tươi không những giúp tinh thần sảng khoái, phấn chấn mà còn góp phần thúc đẩy sự thành công.

>>> Xem bàn làm việc Hòa Phát tại: https://hoaphatmiennam.vn/ban-hoa-phat

ý tưởng sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Trồng cây xanh trên bàn làm việc

Không khí trong lành là điều mà nhiều văn phòng làm việc không thể có được. Khí độc tiết ra từ nhựa, mực hoặc các tài liệu sẽ hòa vào không khí mà ta hít thở sẽ hít thở mỗi ngày. Thế nên hãy tăng cường thêm cây xanh càng nhiều càng tốt để tạo không khí thông thoáng giúp hiệu suất công việc được tăng cao.

ý tưởng sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Tránh sự bừa bộn

Các đống hồ sơ bừa bộn trên bàn làm việc, hay trong tủ hồ sơ làm cản trở luồng di chuyển của khí. Do đó, trong công việc, bạn nên ưu tiên phân loại và giải quyết các việc tồn đọng, tránh để sự thiếu ngăn nắp làm bạn xao lãng hay chậm tiến độ.

Bạn cũng nên dọn dẹp và loại bỏ những vật dụng không cần thiết hoặc sắp xếp lại đồ dùng trên bàn làm việc cho thật ngăn nắp.

>>> Xem thêm: Cách sắp xếp bàn ghế trong văn phòng

ý tưởng sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Trên đây là những ý tưởng sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy hút tài lộc, thuận lợi mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nội Thất Hòa Phát TPHCM

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn

Hotline: 0916 032 039 – 028 3511 8666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

 

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 170 Views