Những lí do mà doanh nghiệp nên dùng hệ thống quản lý phân phối

Những lí do mà doanh nghiệp nên dùng hệ thống quản lý phân phối – Trong cuộc chiến thương trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, các doanh nghiệp không ngừng ứng dụng các giải pháp công nghệ vào trong quản lí. Việc này sẽ góp phần thay thế con người giúp tiết kiệm thời gian và cả nhân lực. Là cánh tay phải đắc lực giúp các doanh nghiệp có thể quản lí từ xa thông qua internet, cập nhật liên tục những báo cáo chính xác cũng như thông tin minh bạch. Vì thế mà hệ thống quản lý phân phối là giải pháp không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là ngành sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ. Hãy cùng HQSOFT tìm hiểu và khám phá những lí do nên sử dụng giải pháp này.

Hệ thống quản lý phân phối – Giải pháp quản lí dành cho doanh nghiệp

Bất kì doanh nghiệp nào hiện nay cũng đang gặp bài toán khó về quản lí. Đau đầu vì chưa tìm ra giải pháp quản lí tình trạng hàng hóa tại các kênh phân phối. Những khó khăn hay được xem như tử huyệt của các doanh nghiệp hiện nay khi chưa ứng dụng các giải pháp hay dịch vụ dms đó là:

  • Không thể kiểm soát được tình trạng hàng hóa ra vào
  • Không quản lí được tình trạng sản phẩm tồn kho tại các nhà phân phối
  • Công ty không thể chủ động trong việc kiểm soát hàng hóa cung ứng ra thị trường
  • Không nắm bắt kịp xu hướng thị trường để có những chiến lược phù hợp
  • Độ bao phủ của sản phẩm kém, không được nhiều khách hàng biết đến
  • Không quản lí chặt chẽ ngân sách các chương trình khuyến mãi
  • Không quản lí tốt hiệu quả làm việc của nhân viên bên ngoài ứng dụng

Do những vấn đề trên khiến doanh nghiệp không thể tập trung phát triển và mất nhiều thời gian. Không nắm bắt kịp xu thế dẫn đến không thể cạnh tranh tốt với các thương hiệu khác hiện nay. Với hệ thống quản lí phân phối của HQSOFT sẽ là cánh tay phải đắc lực giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hệ thống kinh doanh cũng như tiết kiệm thời gian. Thông qua hệ thống, doanh nghiệp có thể kiểm soát và theo dõi tình trạng làm việc của nhân viên, thời gian checkin bắt đầu và chekcout. Truy xuất thông tin dữ liệu nhanh chóng, đảm bảo tính minh bạch số liệu. Doanh nghiệp có thể quản lí hiệu quả ngân sách các chương trình khuyến mãi, giúp tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả vẫn đạt được như mong muốn. Hệ thống còn hỗ trợ trên nhiều nền tảng moblie, desktop,… và có thể truy xuất thông tin bất cừ lúc nào, nhanh chóng và bất cứ ở đâu chỉ cần bạn có mạng internet.

Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp này thì có thể liên hệ ngay với HQSOFT để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. HQSOFT là công ty công nghệ hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp các giải pháp quản lí dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giải pháp giám sát bán hàng giúp quản lí đội ngũ nhân viên kinh doanh. Đào tạo đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, thu hút khách hàng cũng như tìm kiểm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Liên hệ:

Add: Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Phone: 02873006878
Email: info@hqsoft.com.vn
Website: https://www.hqsoft.com.vn/
Chỉ đường: https://goo.gl/maps/r4hFqC6yQZrw71r67

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *