Tấm lợp lấy sáng loại nào lấy sáng tốt – Tấm Poly Minh Hiệp

Tấm lợp lấy sáng loại nào tốt sử dụng loại nào là phù hợp nhất? Tấm Poly Minh Hiệp là nhà cung cấp các loại tấm lợp lấy sáng chất lượng, uy tín hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Tấm poly lấy sáng là loại tấm lợp lấy sáng đang được rất nhiều người yêu thích.

Tấm lợp lấy sáng loại nào lấy sáng tốt

Tấm lợp lấy sáng loại nào tốt, loại nào lấy sáng tốt nhất hiện nay là tấm lợp lấy sáng poly rỗng, tấm lợp poly rỗng ruột cho khả năng lấy sáng cao hơn tấm poly đặc ruột nhiều lần. Tấm lợp poly rỗng ruột là loại tấm poly có hai lớp bên trong có vách ngăn, tạo ra những khoan rỗng như hình một tổ ong, tấm poly rỗng có dạng trơn,nhẵn và nhám, dạng nhám là dạng có những gai li ti bám trên bề mặt có chức năng hạn chế khả năng lấy sáng.

Hiện nay có nhiều thương hiệu sản xuất tấm lợp poly lấy sáng như các thương hiệu đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Đức, Mỹ. Tuy nhiên ở thị trường trong nước hiện nay các sản phẩm thương hiệu Trung Quốc và Đài Loan là chiếm đa số tại một số cửa hàng vật tư, vật liệu xây dựng.

Những thương hiệu tấm poly tốt hiện nay 

Tấm lớp lấy sáng sáng loại nào tốt đến từ Đài Loan và Trung Quốc đa phần có giá rẻ nhất trong sản phẩm tấm poly tuy nhiên chất lượng sản phẩm kém, sử dụng hạt poly kém chất lượng làm cho tấm lợp poly giòn, không có sự đàn hồi, khả năng chịu lực kém và sử dụng một thời gian ngắn sẽ bị bay màu, mục nát.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tấm Poly Minh Hiệp

  • Địa chỉ: 1A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Email: maichethongminh@gmail.com
  • Hotline: 0909086467 – 0938562581
  • Website: https://tampoly.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *