Test kiểm tra nhanh urê trong rượu chất lượng tại Visitech

Test kiểm tra nhanh urê trong rượu chất lượng tại Visitech. Tại Visitech, quý khách có thể mua các thiết bị dùng trong phòng lab chất lượng với mức giá rẻ. Urê vốn là một loại phân bón rất tốt cho các loại cây trồng. Nhưng để có thể tăng thêm lợi nhuận cho mình, không ít người đã sử dụng urê trong sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm. Đặc biệt là trong quá trình chế biến rượu. Gây ra rất nhiều nguy hiểm cho người sử dụng. Từ đó, các cơ quan chức năng, các trung tâm kiểm nghiệm bắt đầu tăng cường kiểm tra nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Sản phẩm test kiểm tra nhanh urê trong rượu chính là sản phẩm đáng tin cậy trong việc phát hiện urê có trong rượu.

Xem thêm:

Test kiểm tra nhanh urê trong rượu – đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Urê là một loại phân bón cây trồng có hàm lượng đạm rất cao khoảng 45%. Thịt cá khi được tẩm ướp bằng urê sẽ giữ được lâu hơn mà vẫn có vẻ ngoài tươi ngon. Các thực phẩm khác như sữa, nước mắm, thức ăn gia súc, thú nuôi cũng được thêm vào urê để tăng độ đạm. Từ đó có thể đem ra quảng cáo như là một thực phẩm đầy chất dinh dưỡng. Không chỉ có vậy, urê còn được sử dụng trong quá trình chưng cất rượu nhằm rút ngắn thời gian lên men.

Tuy nhiên, nhiều đơn vị sản xuất khi sử dụng urê trong quá trình sản xuất rượu có thể đã không biết, khi urê phản ứng với thành phần chính của rượu là Ethanol sản sinh ra một loại chất cực độc, có mức độ gây nên ung thư cao như Thủy Ngân, được gọi là Ureathane (Ethyl Carbamate). Cũng từ đó, urê hoàn toàn bị cấm sử dụng trong việc chế biến rượu cũng như các loại thức uống có cồn khác.

Sản phẩm test kiểm tra nhanh urê trong rượu giá rẻ tại Visitech

Sản phẩm test kiểm tra nhanh urê trong rượu được phân phối tại Visitech là sản phẩm chất lượng, được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm test kiểm tra nhanh urê trong rượu có các thông tin cơ bản sau:

  • Tên gọi: Test kiểm tra nhanh Ure trong sữa, rượu, hải sản, thức ăn gia súc
  • Sản xuất tại: Việt Nam
  • Mã sản phẩm: VISIKIT- 432
  • Phạm vi sử dụng: 20 mg/L
  • Số lần thử: 50
  • Cách nhận biết: đổi màu que thử

Tại Visitech, quý khách có thể tìm mua các sản phẩm thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm như là hóa chất tinh khiết, các loại kit test kiểm tra nhanh, dụng cụ đo lường, sinh học phân tử, vật tư tiêu hao, và nhiều các sản phẩm khác dùng trong ba lĩnh vực Y SINH – HÓA SINH – VI SINH. Đến với Visitech, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự hài lòng và các sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu của quý khách.


Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn sử dụng và báo giá cụ thể, hãy liên hệ ngay với Visitech – Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Việt Sinh qua các thông tin bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *