Tour học sinh 1 ngày khám phá thiên nhiên hoang dã rừng ngập mặn cần giờ

Tour học sinh 1 ngày khám phá thiên nhiên hoang dã Rừng Ngập Mặn Cần Giờ được Cần Giờ Tourist một đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch sinh thái cần giờ thú vị, ý nghĩa cho nhiều đối tượng khách du lịch khác nhau. Chúng tôi mong muốn với tour học sinh 1 ngày khám phá thiên nhiên rừng ngập mặn sẽ là nơi truyền tải cho giới trẻ một ý thức về việc bảo vệ môi trường, và giá trị đích thực của thiên nhiên hoang dã mang lại cho con người, và là một nơi để các em được thử sức bản thân mình với cuộc sống của thiên nhiên, chứng tỏ bản thân mình có thể làm được gì khi hòa mình vào thiên nhiên hoang dã. Đây là cơ hội để các em nhỏ có thể biết được vẻ đẹp của của rừng ngập mặn cần giờ cũng như hệ sinh thái động thực vật nơi đây đa dạng như thế nào.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Những lợi ích khi đến với tour học sinh 1 ngày khám phá rừng ngập mặn cần giờ

Tour học sinh 1 ngày khám phá rừng ngập mặn cần giờ chính là cơ hội để các em học sinh có thể được thử thách bản thân và trải nghiệm những gì tự nhiên nhất, tránh xa khỏi những trò chơi điện tử, hay lượt điện thoại một cách vô bổ. Nên việc tham gia vào một chuyến du lịch cần giờ 1 ngày với những hoạt động ngoại khóa ngoài trời sẽ đem lại rất nhiều điều bổ ích cho sự hiểu biết của các em.

Bước đến với tour học sinh 1 ngày khám phá về thiên nhiên của rừng ngập mặn thì đây sẽ là một sân chơi lý thú để các em được biết đến cuộc sống trong thiên nhiên là như thế nào. Cũng là một dịp để các em được cọ sát thực tế, và tận mắt chiêm ngưỡng sự hùng vĩ, bao la của thiên nhiên rừng ngập mặn, được biết đến vô số loài động thực vật trong rừng.

Không chỉ được biết đến khu rừng ngập mặn, mà các em còn có cơ hội được vui chơi với những con khỉ đuôi dài cực kỳ tinh nghịch và dễ thương sinh sống trên Đảo Khỉ khi các em được tiếp tục đến với tour du lịch cần giờ đảo khỉ. Ngoài ra, khi đến với Lăng Ông Thủy Tướng thì các em còn được mở mang thêm kiến thức về văn hóa đặc trưng riêng của ngư dân vùng biển. Đây sẽ là hành trình đáng nhớ đối với các em, khi được 1 lần đến với thiên nhiên hùng vĩ, trải nghiệm những điều mà các em ít được biết đến trong sách vở hay cuộc sống thường ngày của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *